Cây lau nhà dạng phẳng xoay chuyển thông minh Onext

Bộ cây lau nhà dạng phẳng xoay chuyển thông minh Onext là cây lau nhà được thiết kế dạng modul gồm 2 phần cán chổi, thân chính chổi và miếng lau tách rời có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo rời tùy ý bạn, siêu tiết kiệm với tay cầm bằng kim loại nhẹ nhàng nhưng đầy chắc chắn, đầu lau rộng được làm bằng nhựa với mặt lau bằng sợi bông Nano, bám sát vào mặt sàn hay diện tích cần lau, dễ dàng lấy đi bụi bẩn nhưng không làm trầy xước bề mặt, Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ di chuyển giúp công việc lau chùi trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn...

TIẾT KIỆM ĐẾN: 300.000đ

Giá sản phẩm: 999.000 vnđ

Giảm còn: 699.000

  • - Bộ cây lau nhà dạng phẳng xoay chuyển thông minh Onext là cây lau nhà được thiết kế dạng modul gồm 2 phần cán chổi, thân chính chổi và miếng lau tách rời có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo rời.

    - Cây lau nhà có thể để đứng 90 độ, để nghiêng 180 độ, có thể xoay vòng 360 độ dễ dàng sử dụng.

    - Sợi vải của đầu lau được làm bằng sợi bông tĩnh điện NANO thiết kế đan chéo lập thể siêu nhỏ, khô ướt đều dùng được, có tác dụng hút bụi bẩn giúp công việc lau dọn nhà cửa trở nên nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian.

     

     

  • Bộ cây lau nhà dạng phẳng xoay chuyển thông minh Onext là cây lau nhà được thiết kế dạng modul gồm 2 phần cán chổi, thân chính chổi và miếng lau tách rời có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo rời.


Đánh giá sản phẩm
Họ tênNội dungĐánh giáNgày tháng
nguyen thi thanh xuanda mua 2 chiec 14-07-2016
MinhTôi gọi 5 cuộc đến số hotline thì 4 cuộc ko nghe máy, 1 cuộc có 1 bạn trai nghe nhưng alo xong thì chạy đâu mất. Không biết các bạn làm việc kiểu gì nữa 30-06-2017

Thông báo